Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, May Mắn

Thời gian gần đây có khá nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn và sử dụng đá phong thủy với mong muốn tài vận công việc luôn được suôn sẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp với bản mệnh không phải là vấn đề đơn giản. Mệnh mộc đeo đá màu gì để hút tài lộc may mắn sẽ được bàn thờ đẹp Gia An giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm:

Ưu nhược điểm tính cách của người mang mệnh Mộc

Người mang mệnh mộc có thể có những đặc điểm tính cách như trầm ổn, thông minh, đáng tin cậy và năng động. Sự nghiêm túc, hào sảng và giỏi ngoại giao cũng có thể là những ưu điểm tích cực của người mệnh mộc.

Tuy nhiên, người mệnh mộc cũng có nhược điểm là tính tình bốc đồng hay thay đổi. Điều này có nghĩa là họ có thể thích sự an yên và ổn định trong một thời điểm

Xem Thêm: Loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

9 loại đá hợp mệnh mộc

Để biết được mệnh mộc hợp với đá phong thuỷ màu gì, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về những loại đá phong thủy dưới đây.

Đá thạch Anh đen (Morion)

Đứng đầu trong danh sách những loại đá phong thủy mệnh mộc nên chọn lựa đó chính là đá thạch anh đen Morion.

Thạch Anh đen là loại đá có năng lượng mạnh và có tác dụng tốt đối với sức khỏe vùng cột sống, xương khớp, và cảm quan chống nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Ngoài ra, đá cũng được cho là mang lại may mắn và khả năng kích thích tài chính.

Đá thạch Anh đen (Morion)
Đá thạch Anh đen (Morion)

Tuy nhiên, việc tìm thạch anh đen tự nhiên thật sự khó khăn và có thể mua nhầm phải hàng giả trên thị trường. Trong trường hợp không thể tìm được một món đồ trang sức được chế tác từ thạch anh đen tự nhiên, bạn có thể sử dụng thạch anh ám khói như một thay thế.

Xem Ngay: Đá phong thủy mệnh kim mang lại tài lộc và vượng khí

Đá thiên thạch – Tektite

Theo quan niệm tâm linh, đá thiên thạch được coi là sự phù hộ của trời và có khả năng tạo mối quan hệ với quá khứ. Do vậy vòng đá phong thủy mệnh mộc cho nữ nên sử dụng là đá thiên thạch Tektite.

Đá thiên thạch - Tektite
Đá thiên thạch – Tektite

Đá mắt hổ xanh đen

Nếu trong danh sách những loại đá phong thủy mệnh mộc không có đá mắt hổ xanh đen thì sẽ thật thiếu xót.

Mắt hổ màu xanh đen được cho là mang lại sự may mắn và giàu có. Màu xanh đen là tượng trương sự thịnh vượng và tài lộc. Vì vậy, khi đeo đá mắt hổ màu xanh đen sẽ giúp may mắn và giàu có tiền tài cho người mệnh mộc.

Đá mắt hổ xanh đen
Đá mắt hổ xanh đen

Đá Aventurine màu xanh

Mệnh mộc hợp với đá phong thủy màu gì? Tất nhiên là những loại đá phong thủy có gam màu xanh, và đá Aventurine là một trong những loại đá hợp mệnh mộc.

Đá Aventurine màu xanh
Đá Aventurine màu xanh

Aventurine là một loại đá quý được cho là mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của những người mang mệnh Mộc. Đá aventurine được cho là có khả năng giúp người mệnh Mộc phát triển sự nghiệp bằng cách mang lại cơ hội và may mắn trong con đường chinh phục danh vọng.

Xem Thêm: Mệnh Thủy hợp với đá thạch anh màu gì trong năm 2024

Thạch anh tóc xanh

Màu xanh lá cây được cho là tương hợp với mệnh Mộc, nên nó có thể tạo ra một cảm giác sinh sôi, phát triển và thích hợp cho người mang mệnh này. Thạch anh tóc xanh với năng lượng hài hòa giúp mở khóa tâm trí, tăng cường suy nghĩ tích cực, tạo ra tinh thần vui vẻ và lạc quan. Điều này có thể giúp cải thiện mối quan hệ xã hội và tạo ra một môi trường tốt đẹp và bền vững.

Thạch anh tóc xanh
Thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh cũng được cho là mang lại may mắn về tiền bạc và thành công.

Nếu nữ chủ nhân mệnh Mộc đang trong giai đoạn tập trung vào công việc kinh doanh phát triển sự nghiệp thì đây chính là vòng đá phong thủy mệnh mộc cho nữ không nên bỏ qua.

Đá cẩm thạch xanh lá

Cẩm thạch thực sự đã được coi là một loại ngọc quý từ thời xa xưa và được cho là mang đến năng lượng dương dồi dào và biểu tượng cho sức khỏe và may mắn, bởi vậy đây được coi là loại đá hợp mệnh mộc, người mệnh mộc nên sử dụng trang sức được làm từ đá cẩm thạch. Trang sức làm từ cẩm thạch có thể mang đến cho bạn nguồn động lực, sức mạnh và tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, May Mắn
Đá cẩm thạch xanh lá

Đá ngọc bích xanh lá

Với vẻ đẹp thanh khiết và nhẹ nhàng, ngọc bích thường được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và nữ tính. Đá ngọc bích xanh lá có tính dương nên phái nữ khi đeo đá ngọc bích xanh lá có thể giúp cân bằng âm dương trong cơ thể và mang lại sức khỏe và may mắn.

Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, May Mắn
Đá ngọc bích xanh lá

Đá màu xanh nước biển Aquamarine

Aquamarine là một loại đá quý có màu xanh nước biển, và nó thường được liên kết với tình yêu thủy chung và sự bền vững. Màu xanh của aquamarine có thể tượng trưng cho sự thanh lọc, yên bình và sự kết nối với yếu tố nước.

Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, May Mắn
Aquamarine là một loại đá quý có màu xanh nước biển

Đá Lapis lazuli xanh lam

Đối với những người mệnh Mộc, sử dụng lapis lazuli có thể giúp xua tan cảm giác giận dữ và tạo cân bằng cho cảm xúc. Đá Lapis lazuli có khả năng làm dịu đi sự tức giận và giúp tinh thần trở nên ôn hòa hơn. Lapis lazuli cũng được coi là một viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, có khả năng trừ tà, chống lại những nguồn năng lượng tiêu cực và tiểu nhân.

Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, May Mắn
Lapis lazuli là một viên đá hộ mệnh mạnh mẽ

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được mệnh mộc đeo đá màu gì, mệnh mộc nên đeo đá màu gì hợp phong thủy. Chúc quý độc giả mệnh Mộc có thể lựa chọn được loại đá phong thủy phù hợp với bản mệnh.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home