Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì? Bí Kíp Chọn Màu Kích TÀI LỘC

Bạn là người mệnh Mộc đang có ý định mua xe máy hoặc xe ô tô tuy nhiên bạn đang phân vân không biết người mệnh Mộc hợp màu xe gì, mệnh mộc không nên lựa chọn xe màu gì? Bài viết dưới đây bàn thờ đẹp Gia An sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn màu xe phù hợp với người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì? Bí Kíp Chọn Màu Kích TÀi LỘc
Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì?

Đôi nét về tính cách đặc trưng mệnh Mộc.

Mệnh Mộc trong phong thuỷ có 6 tính chất mang các ý nghĩa khác nhau như sau:

Đại Lâm Mộc: Đại Lâm Mộc có nghĩa là cây cổ thụ sống trong rừng rộng lớn. Những người mang mệnh Đại Lâm Mộc thường có trí tuệ cao hơn và biết cách thích nghi với thời đại, thích ứng với môi trường xung quanh.

Dương Liễu Mộc: Dương Liễu Mộc liên quan đến cây dương liễu, một loại cây nhạy cảm với gió, xoay vần theo hướng gió. Những người mang mệnh Dương Liễu Mộc thường có tính khéo léo, nhẹ nhàng, nhạy bén với thực tế, nhưng đồng thời cũng có xu hướng mưu tính và không chính trực.

Tùng Bách Mộc: Tùng Bách Mộc liên quan đến cây tùng bách, một loại cây có sức sống mãnh liệt và kiên cường. Những người mang mệnh Tùng Bách Mộc thường rất giỏi, đa tài và có khả năng thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bình Địa Mộc: Bình Địa Mộc liên quan đến cây sống trong điều kiện khắc nghiệt, như đất khô cằn. Mặc dù gặp khó khăn, nhưng cây vẫn đâm rễ và nảy lộc. Những người mang mệnh Bình Địa Lộc thường xuất thân khó khăn, nhưng lại có nghị lực sống mạnh mẽ và lạc quan, sẵn sàng vượt qua khó khăn và nhìn về phía trước.

Tang Đố Mộc: Tang Đố Mộc đề cập đến cây đa dụng, có giá trị sử dụng cao cho mọi người. Người mang mệnh Tang Đố Mộc thường không chỉ đạt được thành công cá nhân mà còn có ý thức giúp đỡ và hỗ trợ mọi người xung quanh, bạn bè hoặc người thân.

Thạch Lựu Mộc: Thạch Lựu Mộc liên quan đến cây thạch lựu, một loại cây cứng, chắc, khó chặt gãy. Người mang mệnh Thạch Lựu Mộc thường có ý chí kiên cường, sức mạnh và độ bền.

Xem Thêm Các Màu Xe Hợp Với Từng Bản Mệnh:

Người mệnh Mộc hợp xe màu gì?

Trong phong thủy ngũ hành việc chọn màu xe hợp mệnh mộc sẽ tạo ra sự tương sinh hoặc hòa hợp để mang lại may mắn và tài lộc. Dưới đây là một màu xe hợp với mệnh mộc mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa

Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì? Bí Kíp Chọn Màu Kích TÀi LỘc
Mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh dương

Màu tương sinh: Mệnh thủy tương sinh với mệnh Mộc. Màu xe có liên quan đến mệnh Thủy như đen, xám đen và xanh dương có thể mang lại cảm giác an toàn, bình an và sức khỏe cho người mệnh Mộc. Điều này có thể đem lại thuận lợi và thành công trong sự nghiệp và kinh doanh. Do đó màu đen hoặc xám đen là màu xe hợp với mệnh Mộc.

Màu Tương hợp: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Vì vậy, màu xe ô tô xanh lá cây cũng là màu xe hợp mệnh mộc. Màu này thường mang lại cảm giác bình yên, cân đối và tạo ra sự kết nối với tự nhiên.

Xem Thêm:

Mệnh Mộc không nên chọn xe màu gì?

Có tương sinh ắt hẳn sẽ có sự tương khắc và khắc chế, theo ngũ hành phong thủy người mệnh Kim thường khắc chế mộc chính vì vậy khi lựa chọn màu xe hợp mệnh mộc tuyệt đối không nên chọn những gam màu của mệnh Kim như: Trắng, xám, vàng kim,

Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì? Bí Kíp Chọn Màu Kích TÀi LỘc
Mệnh Mộc không nên chọn xe màu trắng

Cách hóa giải màu sắc không hợp mệnh Mộc

Mặc dù lựa chọn màu xe phù hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc, tuy nhiên nhiều trường hợp không nắm được quy tắc phong thủy nên đã lựa chọn nhầm màu sơn của xe. Vậy cách hóa giải như nào? Hãy cùng tham khảo nhé!

Sơn lại màu xe hợp mệnh Mộc

sơn lại màu xe là một cách để chủ xe mệnh Mộc chế khắc màu xe tương khắc với bản mệnh cá nhân. Dựa vào nguyên lý phong thủy, chủ xe có thể chọn sơn lại màu xe sang màu thuộc bản mệnh hợp hoặc sinh khắc với mệnh Mộc.

Nếu màu xe ban đầu thuộc hành Thổ (vàng hoặc nâu), chủ xe có thể sơn lại xe sang màu đỏ, hồng hoặc da cam, là những màu thuộc hành Hỏa. Điều này giúp tạo sự cân bằng và tương hợp với mệnh Mộc.

Nếu màu xe ban đầu thuộc hành Kim (bạc, trắng, xám, ánh kim), chủ xe có thể sơn lại xe sang màu xanh nước biển hoặc đen, là những màu thuộc hành Thủy. Điều này giúp chế khắc màu xe tương khắc với mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì? Bí Kíp Chọn Màu Kích TÀi LỘc
Mệnh Mộc nên chọn xe ô tô màu đen

Lựa chọn đồ vật trang trí trên xe

Sử dụng đồ vật trang trí phù hợp là một cách khác để chủ xe mệnh Mộc chế khắc màu xe tương khắc với bản mệnh cá nhân. Đồ vật trang trí từ gỗ như tượng Phật hoặc tượng Thần tài gỗ là lựa chọn thích hợp cho mệnh Mộc.

Đặt cây xanh nhỏ trong xe cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Cây xanh tạo không gian sống trong lành và mang lại môi trường thoáng đãng. Chủ xe có thể chọn cây xanh nhỏ phù hợp với không gian xe và đặt nó trong bình sống thủy canh hoặc bình nước thủy tinh nhỏ để tạo điểm nhấn ấn tượng cho chủ xe mệnh Mộc

Ngoài ra, các đồ vật trang trí khác như tỳ hưu hình cá voi, cóc ngậm tiền có màu xanh lá cây hay xanh nước biển cũng là những lựa chọn phù hợp với mệnh Mộc. Những đồ vật này không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn tạo điểm nhấn và tạo nét độc đáo cho không gian xe.

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được người mệnh mộc nên mua xe màu gì và không nên chọn màu xe gì, cách hóa giải màu sắc xe không phù hợp với người mệnh Mộc. Chúc quý độc giả có thể lựa chọn được màu xe phù hợp với người mệnh Mộc sau khi đọc được bài viết trên.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home