Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? 3 Hướng Ban Thờ Đại Cát Đại Lợi Cho Gia Chủ Mệnh Mộc

Khi mua nhà, đặt bàn làm việc hoặc đặt hướng bàn thờ phù hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài vận và bình an cho gia chủ. Mệnh Mộc hợp hướng nào sẽ mang đến may mắn tiền tài, đại cát đại lộc cho gia chủ. Hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An tìm hiểu về hướng nhà, hướng ban thờ đẹp cho người mệnh mộc cũng như hướng đại kỵ cần tránh trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm:

Đôi nét về tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường có khả năng tạo dựng mối quan hệ xã hội và thể hiện lòng bao dung và nhiệt tình đối với những người xung quanh.

Người mệnh Mộc hầu hết khá dễ gần và thân thiện chính vì vậy mà họ luôn nhận được sự giúp đỡ và yêu mến từ người khác. Khả năng hòa nhập và tạo dựng mối quan hệ tốt giúp họ xây dựng mạng lưới xã hội rộng và có được sự hỗ trợ từ cộng đồng xung quanh.

Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? 3 Hướng Ban Thờ Đại Cát Đại Lợi Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
Người mệnh Mộc nên chọn xây nhà theo hướng nào?

Người mệnh mộc hợp hướng nào, đại kỵ hướng nào?

Theo quan niệm về Ngũ hành trong phong thuỷ, mệnh Mộc có quan hệ tương sinh và tương khắc với các mệnh khác như sau:

Tương sinh: Mộc tương sinh cho Hỏa và Sinh cho Thủy. Điều này có nghĩa là Mộc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của yếu tố Hỏa (nhưng cũng cần kiểm soát để không gây cháy rừng) và Mộc cũng cần nước (Thủy) để sinh sôi và phát triển.

Tương khắc: Mộc tương khắc với Kim và khắc chế Thổ. Điều này có nghĩa là Mộc bị Kim khắc chế (vì Kim hao mòn và làm suy yếu Mộc) và Mộc khắc chế Thổ (vì cây hút chất dinh dưỡng từ đất, làm mất đi lợi thế của Thổ).

Xem Ngay: Mệnh thổ hợp hướng nào

Dựa vào quan hệ tương sinh và tương khắc này, khi chọn hướng nhà mệnh Mộc, có thể lựa chọn các hướng phù hợp như sau:

Hướng Bắc: Hướng Bắc thuộc yếu tố Thủy, và Thủy tương sinh cho Mộc. Vì vậy, chọn hướng Bắc có thể mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho người mệnh Mộc.

Hướng Đông và Đông Nam: Những hướng này thuộc yếu tố Mộc, và Mộc sinh sôi từ ánh nắng mặt trời tại các hướng này. Chọn hướng nhà Đông hoặc Đông Nam cũng có thể mang lại dương khí tràn đầy và tạo điều kiện tốt cho sự phát triển và thành công trong công việc và tình duyên.

Mệnh Mộc hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà mệnh Mộc khi xây nhà nên lựa chọn là hướng Bắc hoặc chính Đông, Đông Nam để giúp cho gia chủ gặp nhiều lợi ích như đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn thăng quan tiến chức tình duyên suôn sẻ.

Hướng phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc ngủ quay đầu hướng nào sẽ giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc gia đình ấm êm là câu hỏi mà bàn thờ đẹp Gia An nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? 3 Hướng Ban Thờ Đại Cát Đại Lợi Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
Hướng phòng ngủ của người mệnh Mộc

Khi chọn hướng giường ngủ cho người mệnh Mộc, mặc dù hướng mệnh Thủy (Bắc) cũng khá tốt, nhưng chọn hướng dựa trên bản mệnh Mộc vẫn được coi là tốt nhất. Do đó hướng mệnh Mộc nên kê giường ngủ là Bắc hoặc Chính Đông.

Hướng bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Để quá trình làm việc luôn gặp thuận lợi may mắn thăng quan tiến chức thì người mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc quay về hướng Bắc, Đông Bắc, hoặ hướng Tây Nam. Ngoài ra để người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn cũng nên chọn lựa bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ dáng tròn hoặc sơn màu đen xanh đen.

Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? 3 Hướng Ban Thờ Đại Cát Đại Lợi Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
Bàn làm việc của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc đặt bàn thờ hướng nào?

Phòng thờ là không gian thờ cúng linh thiêng và mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong không gian sống.

Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? 3 Hướng Ban Thờ Đại Cát Đại Lợi Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
Hướng ban thờ đại cát đại lợi cho người mệnh Mộc

Hướng mệnh Mộc nên đặt bàn thờ có thể xem xét các hướng như Đông, Nam, Đông Nam và Bắc sẽ giúp cho gia chủ được bình an, hạnh phúc, đại cát đại lợi cho các thành viên trong gia đình.

Tham Khảo Thêm:

Hướng đại kỵ với người mệnh Mộc

Ngoài việc nắm được người mệnh Mộc hợp hướng nào thì gia chủ cần nắm được người mệnh Mộc tránh chọn những hướng nhà dưới đây vì những lý do như sau:

Hướng chính Tây: Hướng chính Tây thuộc hành Kim, và Kim và Mộc có một mối quan hệ xung khắc. Do đó, mua nhà hướng chính Tây có thể gây ra xung đột và bất hòa trong cuộc sống của người mệnh Mộc. Ngoài ra, sức khỏe, tài chính và tình duyên cũng có thể gặp trở ngại và không thuận lợi.

Hướng chính Nam: Mặc dù hướng chính Nam có thể mang đến khí hậu mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, nhưng người mệnh Mộc nên tránh mua nhà hướng này. Nhà hướng chính Nam có thể mang lại nhiều khó khăn, trở ngại và không thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được người mệnh Mộc hợp hướng gì, nên chọn hướng nhà nào cho người mệnh mộc. Chúc quý độc giả có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp giúp mang lại vận khí tài lộc cho người mệnh Mộc.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home