Bảo mật và thanh toán

Thanh toán

Chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán quan Chuyển khoản, thanh toán qua cổng VISA/MASTER, Paypal.

HOÀN TIỀN, TRẢ LẠI & HỦY BỎ

Bằng cách đặt hàng, bạn đã xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các chính sách sau.

trả lại

Chúng tôi chấp nhận trả lại các sản phẩm do chúng tôi vận chuyển và nếu mặt hàng đó bị lỗi do lỗi của chúng tôi (ví dụ: mặt hàng sai hoặc mặt hàng bị hư hỏng). (Các) mặt hàng phải được trả lại cùng với bằng chứng mua hàng. Để hoàn thành việc hoàn trả của bạn, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng mua hàng. Vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua support@banthodepgiaan.com để biết thêm thông tin. Xin được thông báo rằng bạn phải trả phí vận chuyển trở lại.

hoàn lại tiền

Chính sách của chúng tôi kéo dài 1 ngày kể từ ngày đến. Rất tiếc, nếu đã 24 giờ trôi qua kể từ khi bạn nhận được hàng, chúng tôi không thể hoàn tiền hoặc đổi hàng cho bạn.

Sau khi nhận được và kiểm tra hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản hoàn trả của bạn. Nếu bạn được chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản hoàn trả của bạn được đăng chính thức. Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý (5 ngày làm việc) trước khi khoản hoàn trả được đăng. Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@banthodepgiaan.com

Hủy đơn hàng

Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng trong vòng 6 giờ kể từ thời điểm mua hàng trong cùng ngày. Xin lưu ý rằng phí quản lý, xử lý và giao dịch (5% tổng giá trị đơn hàng của bạn) sẽ được áp dụng cho việc hủy bỏ. Hoàn trả đầy đủ chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng chuyển đổi. Ngay khi bạn đặt đơn hàng mới, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hủy đơn hàng cũ và hoàn tiền 100%.

Bạn đặt hàng sau 24h hủy đơn hàng chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% tiền những hạng mục chưa đi vào sản xuất. Chúng tôi không chấp nhận hủy hàng đặt sản xuất theo kích thước khi đã thi công.

Bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bàn thờ đẹp Gia An bảo mật tuyệt đối.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: support@banthodepgiaan.com

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *