10 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí

Người mệnh kim hợp đá màu gì, đá phong thủy mệnh Kim nên chọn là gì, đá gì hợp mệnh kim, đá phong thủy mệnh kim cho nữ. Để trả lời những câu hỏi trên hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An cùng tìm hiểu về mệnh kim hợp đá phong thủy màu gì trong bài viết dưới đây nhé!

Top 10 đá phong thủy mệnh Kim thu hút tài lộc, vượng khí

Theo ngũ hành thì mệnh Kim được cho là tương sinh với Thổ, tức là năng lượng của mệnh Kim có thể được hấp thụ và phát triển tốt trong môi trường thuộc Thổ. Vì vậy, đá hợp với mệnh kim có xuất xứ từ lòng đất, như quặng kim loại, có thể có lợi cho người mệnh Kim.

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí

Quặng kim loại, như quặng vàng, quặng bạc, quặng đồng và các loại kim loại khác, thường được hình thành từ quá trình địa chất kéo dài trong lòng đất. Vì vậy, chúng có mối liên hệ mật thiết với nguyên tố Thổ và có thể mang năng lượng thuộc mệnh Kim. Các vật phẩm, trang sức và đồ trang trí được làm từ kim loại quý như vàng và bạc cũng thường được coi là có giá trị cao và phù hợp với người mệnh Kim.

Đá thạch anh vàng – Đá phong thủy mệnh kim

Đứng đầu trong danh sách những loại vòng đá phong thủy mệnh kim cho nữ đó chính là vòng đá phong thủy được làm từ đá thạch anh vàng.

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Đá thạch anh vàng được cho là có khả năng kích hoạt năng lượng tài lộc

Đá thạch anh vàng được cho là có khả năng kích hoạt năng lượng tài lộc và thu hút sự thịnh vượng. Nó được xem là biểu tượng cho sự giàu có, thành công và may mắn trong cuộc sống.

Đá mắt hổ vàng nâu – Đá phong thủy mệnh kim

Nếu được hỏi mệnh kim hợp đá màu gì thì câu trả lời chắc chắn không thể thiếu đá mắt hổ vàng nâu.

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Đá phong thủy mắt hổ vàng nâu được ví như một “lá bùa” hộ mện

Đá phong thủy mắt hổ vàng nâu được ví như một “lá bùa” hộ mệnh, mang lại sự bảo vệ và may mắn cho người sở hữu. Chúng được cho là có khả năng hấp thụ và tiêu tán năng lượng tiêu cực, đồng thời tạo ra một môi trường tích cực và sạch sẽ xung quanh người đeo. Ngoài ra, chúng cũng được cho là có khả năng tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khoẻ.

Đá thạch anh trắng – Đá phong thủy mệnh kim

Đá thạch anh trắng có vẻ đẹp tinh khiết và thuần khiết, và được gọi là “pha lê trắng” do có hình dáng khá giống pha lê trong việc chiếu sáng và phản chiếu ánh sáng. Mặt khác, màu trắng cũng thể hiện sự trong sáng, trong trẻo, và thường được liên kết với sự tinh khiết, sự thanh lịch và sự trong trẻo của tâm hồn.

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Đá thạch anh trắng có vẻ đẹp tinh khiết

Đá hổ phách – Đá phong thủy mệnh kim

Đá hổ phách, còn được gọi là amber, mặc dù đá hổ phách không được coi là đá quý nhưng được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực y học truyền thống nhờ khả năng chữa các bệnh đau đầu, viêm họng…

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Đá hổ phách

Thạch anh tóc vàng loại đá phong thủy mệnh kim may mắn

Màu vàng thường được liên tưởng với sự giàu có, sung túc và tài lộc trong nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau. Đá thạch anh tóc vàng, cũng được gọi là citrine, thường được xem là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Nó được cho là có khả năng thu hút và kích hoạt năng lượng tài chính.

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Màu vàng thường được liên tưởng với sự giàu có,

Đá gỗ thạch xám nhi – Đá phong thủy mệnh kim

Đá gỗ thạch xám ghi, còn được gọi là petrified wood, là một loại đá tự nhiên được hình thành từ gỗ đã bị chôn vùi trong lòng đất và trải qua quá trình khoáng hóa kéo dài hàng triệu năm.

Đá gỗ thạch xám ghi được cho là mang lại ý nghĩa phong thuỷ tích cực. Nó có thể giúp tạo ra một môi trường ổn định, cân bằng và yên bình trong không gian sống.

Thạch anh ưu linh trắng- Đá phong thủy mệnh kim

Thạch anh ưu linh trắng, hay còn gọi là rock crystal, là một loại đá thạch anh trong suốt với màu sắc trắng tinh khiết. Trong phong thuỷ, thạch anh ưu linh trắng thường được liên kết với nguyên tắc mệnh Kim, vì màu sắc trắng của đá tương hợp với màu sắc của nguyên tố Kim trong nguyên tắc năm yếu tố (Gỗ, Lửa, Đất, Kim, Thủy).

Đá xà cừ – Đá phong thủy mệnh kim

Người mang mệnh kim đeo đá gì hợp? Câu trả lời chính là đá xà cừ

Nhiều nhà chiêm tinh học phương Tây có quan điểm rằng đá xà cừ có thể kích thích trí tuệ và sự sáng tạo của người sở hữu. Một số quan niệm cho rằng nó có khả năng tăng cường tư duy, cải thiện khả năng suy nghĩ sắc bén và khám phá sự thông thái.

Đá cẩm thạch ngọc bích – Đá phong thủy mệnh kim

Đá cẩm thạch bạch ngọc tuyết được cho là có khả năng mang lại sự bình an, may mắn và tài lộc. Nó có thể giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường sự tự tin và truyền cảm hứng cho người sở hữu.

Top 10++ Đá Phong Thủy Mệnh Kim Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
Đá cẩm thạch bạch ngọc tuyết

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã có đáp án cho câu hỏi mệnh kim hợp đá màu gì, người mệnh kim đeo đá màu gì. Chúc bạn có thể lựa chọn được mẫu đá phù hợp với mệnh kim sẽ giúp thu hút tài lộc vận khí.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home