[Chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn và đặt hướng bàn thờ theo tuổi là một nguyên tắc vô cùng quan trọng giúp không gian thờ cúng trở lên linh thiêng và mang đến sự may mắn và hoà thuận cho gia đình. Để biết được hướng đặt bàn thờ theo tuổi 1981, tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào, tuổi thìn đặt bàn thờ hướng nào, tuổi quý hợi đặt bàn thờ hướng nào, hướng đặt bàn thờ theo tuổi 1984, hướng bàn thờ thần tài tuổi canh thân, hướng bàn thờ tuổi đinh mão, quý độc giả đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Xem hướng đặt bàn thờ gia tiên chuẩn phong thuỷ

Xác định chính xác mục đích để đặt bàn thờ chuẩn phong thuỷ

Xem Ngay: 200+ mẫu phòng thờ đẹp đơn giản phù hợp với mọi không gian

Khi đặt hướng ban thờ gia chủ cần phải xác định chính xác mình muốn đặt bàn thờ với mục đích gì?

[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Tránh đặt bàn thờ nhìn ra Ngũ quỷ
– Xem hướng đặt bàn thờ gia tiên chuẩn phong thuỷ
– Xem hướng đặt bàn thờ Phật chuẩn phong thuỷ
– Xem hướng đặt bàn thờ ông địa theo tuổi chuẩn phong thuỷ
– Xem hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi chuẩn phong thuỷ
– Xem hướng đặt bàn thờ ông táo theo tuổi chuẩn phong thuỷ

[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Xem hướng đặt bàn thờ Phật chuẩn phong thuỷ
Vì khi xác định chính xác mục đích đặt bàn thờ sẽ có cách sắp xếp cũng như bài trí ban thờ, vật dụng thờ cúng để có thể lựa chọn bàn thờ chuẩn phong thuỷ.

Đặt hướng bàn thờ theo tuổi chuẩn phong thuỷ

Khi xác định hướng bàn thờ theo tuổi chuẩn phong thuỷ có nghĩa là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm thực tế cũng như tính toán khoa học và luận giải logic của những chuyên gia phong thuỷ.

Xem Thêm: Cách lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi để mang tới bình an, tài lộc

Hướng bàn thờ theo Tuổi Tý, tuổi Thân và tuổi Thìn

 • Tuổi Tý: Đối với người tuổi Tý (sinh năm Giáp Tý 1984), khi đặt bàn thờ, hướng phù hợp có thể là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nếu bạn sinh vào năm Nhâm Tý, thì có thể chọn đặt bàn thờ theo hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
 • Tuổi Thân: Đối với những người tuổi Thân, bao gồm Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân và Bính Thân, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
 • Tuổi Thìn: Với những người tuổi Thìn và cầm tinh Rồng, những hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.
[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Đặt hướng bàn thờ theo tuổi chuẩn phong thuỷ

Hướng bàn thờ theo Tuổi Sửu, tuổi Tỵ và tuổi Dậu

 • Tuổi Sửu: Đối với những người tuổi Sửu, như Quý Sửu, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
 • Tuổi Tỵ: Với những người tuổi Tỵ, bao gồm Ất Tỵ, Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Bạn có thể chọn một trong những hướng này để đặt bàn thờ.
 • Tuổi Dậu: Đối với người tuổi Dậu, như Ất Dậu, đặt bàn thờ theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam có thể mang lại may mắn cho gia chủ.

  [chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
  Hướng bàn thờ theo Tuổi Tý, tuổi Thân và tuổi Thìn
 • Hướng bàn thờ theo Tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất

 • Tuổi Dần: Đối với những người tuổi Dần như Nhâm Dần, Bính Dần và Giáp Dần, bạn có thể xoay bàn thờ theo một trong các hướng là Tây, Tây Nam, Đông Nam và Nam.
 • Tuổi Ngọ: Đối với những người tuổi Ngọ như Canh Ngọ và Mậu Ngọ, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
 • Tuổi Tuất: Đối với người tuổi Tuất năm 1982, như Nhâm Tuất, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Đặt bàn thờ theo các hướng này có thể giúp tránh được tai họa.
[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Hướng bàn thờ theo Tuổi Sửu, tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Hướng bàn thờ theo Tuổi Mão, tuổi Hợi và tuổi Mùi

 • Tuổi Mão: Đối với người tuổi Mão như Quý Mão, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Bắc, Đông Nam, Nam và Đông. Đặt bàn thờ theo các hướng này có thể thu hút vận khí tốt vào nhà.
 • Tuổi Hợi: Với những người tuổi Hợi như Tân Hợi, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Tuổi Mùi: Đối với người tuổi Mùi như Kỷ Mùi, hướng phù hợp để đặt bàn thờ có thể là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Đặt bàn thờ theo các hướng này có thể mang lại tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi.

Những nguyên tắc cơ bản khi đặt hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thuỷ

[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Hướng bàn thờ theo Tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất
Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản khi chọn đặt bàn thờ theo phong thủy:

– Tránh đặt bàn thờ nhìn ra Ngũ quỷ: Hướng Đông Bắc và Tây Nam. Điều này có nghĩa là không nên đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc nhìn về hướng Tây Nam và hướng Tây Nam nhìn về hướng Đông Bắc.

– Lựa chọn kích thước bàn thờ phù hợp: Có thể lựa chọn kích thước bàn thờ dựa trên các cung như sinh khí, phúc lộc, tài vượng theo các mốc kích thước đẹp được đánh dấu trên thước Lỗ Ban.

– Hạn chế thờ nhiều họ: Thông thường, nên thờ hai họ Nội – Ngoại của gia chủ và tránh thờ nhiều hơn 3 họ. Vi phạm nguyên tắc này có thể gây loạn và giảm vận may.

– Tránh đặt bàn thờ ở nơi đi lại thường xuyên và trên đầu nhà vệ sinh hoặc phòng chơi trẻ em: Điều này sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của bàn thờ.

– Đặt bàn thờ tránh nhìn trực diện bếp và giường ngủ: Tránh đặt bàn thờ ở vị trí mà có thể nhìn thấy trực tiếp bếp và giường ngủ.

– Tuyệt đối không được đặt bàn thờ trên nóc tủ làm bàn thờ bằng gỗ đã qua sử dụng: Tránh đặt bàn thờ trên nóc tủ làm bàn thờ làm từ gỗ đã qua sử dụng.

– Bàn thờ Tổ tiên không nên đặt ở trung tâm nhà: Thay vì đặt bàn thờ Tổ tiên ở trung tâm nhà, nên đặt bàn thờ Phật.

– Bài vị Tổ tiên không nên cao hơn tượng Thần, Phật: Tránh đặt bài vị Tổ tiên cao hơn tượng Thần, Phật để tránh việc “hạ phạm thượng” trong nhà.

– Không đặt bàn thờ Tổ tiên đối diện bàn thờ Phật: Tránh đặt bàn thờ Tổ tiên đối mặt trực tiếp với bàn thờ Phật.

– Nếu thờ chung bàn thờ Thần và Phật, không đặt bát hương gần nhau: Nếu bạn thờ chung bàn thờ Thần và Phật, hạn chế đặt bát hương gần nhau.

[chia Sẻ] Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thuỷ Mới Nhất 2023
Những nguyên tắc cơ bản khi đặt hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thuỷ
Hy vọng với những thông tin về hướng bàn thờ theo tuổibàn thờ đẹp Gia An vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho quý độc giả trong cuộc sống. Để biết thêm những thông tin hữu ích về việc lựa chọn bàn thờ chuẩn phong thuỷ cũng như cách đặt ban thờ đúng hướng may mắn tiền tài hãy liên hệ với bàn thờ đẹp Gia An để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết