Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì? Truy Tìm Đá Phong Thuỷ May Mắn

Bạn Nên Đọc

Những năm gần đây có rất nhiều người yêu thích đá phong thuỷ lựa chọn đá phong thuỷ để mang đến may mắn tiền tài cho bản thân. Tuy nhiên khi lựa chọn đá phong thuỷ cần phải lựa chọn theo màu mệnh thì mới có thể phát huy được hết khả năng của viên đá đó. Người mệnh thổ hợp đá màu gì để mang đến tài lộc, may mắn? Hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi người mệnh thổ hợp đá quý gì, mệnh thổ hợp đá phong thuỷ màu gì, mệnh thổ hợp với đá phong thủy màu gì?

Người mệnh Thổ hợp với đá phong thuỷ màu gì?
Người mệnh Thổ hợp với đá phong thuỷ màu gì?

Người mệnh thổ sinh vào năm nào?

Để trả lời cho câu hỏi người mệnh thổ hợp với đá gì? Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?
Quý độc giả có thể tham khảo bảng dưới đây để biết được người mệnh thổ sinh vào năm nào và tuổi nào của mệnh Thổ.

Mệnh Thổ Hợp Số Mấy
Người mệnh Thổ sinh những năm nào?

Một số đặc điểm chung về người mệnh thổ

Người mệnh thổ được biết đến là người luôn làm việc rất khoa học, lập kế hoạch rõ ràng và tố chất lãnh đạo. Họ có xu hướng làm việc một cách có hệ thống, đặt ra mục tiêu và tiến đến chúng một cách kiên nhẫn. Do tính cách này, người mệnh Thổ thường được người khác tôn trọng trong vai trò lãnh đạo.

Xem Thêm: Bí quyết chọn hướng nhà cho người mệnh Thổ

Trong tình yêu, người mệnh Thổ thường mang đến sự chung thủy và si tình. Họ có lòng trung thành sâu sắc và khó lòng tha thứ cho những lỗi lầm hoặc sự phản bội của đối tác. Người phụ nữ mệnh Thổ thường được đánh giá là người vợ và người mẹ chăm sóc gia đình, luôn đứng sau để vun đắp hạnh phúc cho những người thân yêu.

Tuy nhiên nhược điểm của người mang mệnh Thổ đó chính là sự không quyết đoán và mong muốn mọi thứ theo hướng cầu toàn. Họ mất thời gian để đưa ra quyết định và yêu cầu cần có đủ thông tin và dữ liệu trước khi đưa ra quyết định. Điều này có thể làm chậm tiến trình và gây khó khăn trong việc đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Người mệnh thổ hợp đá phong thủy màu gì?

Theo thuyết ngũ hành phương Đông, vạn vật trong tự nhiên đều có nguồn gốc xuất phát từ yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi yếu tố này đại diện cho một loại năng lượng và có mối tương quan, tương sinh và tương khắc với nhau.

Cũng chính vì lý do đó người ta xác định được người mệnh thổ hợp với màu gì hay khắc màu gì? Hãy cùng tìm hiểu người mệnh thổ hợp đá quý màu gì trong đoạn viết dưới đây nhé!

Xem Thêm: Mệnh Thổ khắc mệnh gì? Bản mệnh khắc mệnh Thổ nên biết

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành “Hỏa sinh Thổ”, tức là yếu tố Hỏa tương sinh và tương khắc với yếu tố Thổ. Theo quan niệm này, những màu sắc liên quan đến Hỏa sẽ mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên lựa chọn màu có tone đỏ
Người mệnh Thổ nên lựa chọn màu có tone đỏ

Các màu sắc được cho là tương sinh với mệnh Thổ bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím. Vì vậy, khi lựa chọn đá phong thuỷ cho người mệnh thổ nên chọn những màu đỏ, cam, hồng hoặc tím để mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

Màu sắc tương hợp với người mệnh thổ

Màu sắc tương hợp với mệnh Thổ thường là những gam màu của đất như màu vàng, nâu đất. Những màu này được cho là mang đến sự may mắn, tiền tài, tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp. Do đó nếu có ai hỏi bạn mệnh thổ hợp đá màu gì thì hãy trả lời mệnh thổ hợp với những đá có màu vàng nâu đất, màu kem hoặc màu cam để mang đến sự hài hoà trong không gian sống cũng như môi trường làm việc.

Người mệnh Thổ nên lựa chọn đá thạch anh hồng
Người mệnh Thổ nên lựa chọn đá thạch anh hồng

Màu đá phong thuỷ người mệnh Thổ tuyệt đối không sử dụng

Theo thuyết ngũ hành tương sinh “Thổ sinh Kim”, tức là yếu tố Thổ tương sinh và tương khắc với yếu tố Kim. Theo quan niệm này, sử dụng các màu sắc hợp với mệnh Kim như trắng, xám có sẽ khiến cho người mệnh Thổ không gặp nhiều may mắn

Chính vì điều đó nên người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng các vật dụng và đá đeo có màu sắc trắng, xám như đá thạch anh trắng, đá mặt trăng trong không gian sống và làm việc của mình.

“Mộc khắc thổ” điều này có nghĩa là người mệnh Thổ cần tránh xa những màu sắc hợp với Mộc như xanh lá, vì Mộc được cho là có nghĩa là cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng có trong đất. Điều này có thể gây khó khăn về kinh tế và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mệnh Thổ.

Bởi vậy bên cạnh việc nắm được người mệnh thổ hợp đá màu gì thì cũng cần biết rõ những loại đá như cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công sẽ mang đến vận xui, những điều không may mắn cho người mệnh thổ.

Người mệnh thổ hợp đá nào mang tài lộc vận may

Để trả lời cho câu hỏi người mệnh thổ hợp đá nào để mang đến may mắn tiền tài, sức khoẻ cho người mệnh thổ dưới đây là top 8 loại đá phong thuỷ mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua.

– Đá thạch anh tím mang tài lộc may mắn
– Đá Ruby hồng ngọc mang vận may cho người mệnh Thổ
– Đá thạch anh tóc đỏ điều hoà khí huyết
– Đá mã não đỏ chuyển cũ thành mới, lá bùa may mắn
– Thạch anh hồng bình yên và viên mãn
– Thạch anh tóc vàng khai sáng trí óc
– Mắt hổ vàng nâu hoặc đỏ gia tăng tài lộc

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã có đáp án cho câu hỏi “Người mệnh thổ hợp đá nào? Bàn thờ đẹp Gia An luôn sẵn lòng giải đáp cho quý độc giả những câu hỏi liên quan đến phong thuỷ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home