Mệnh Thủy Hợp Với Hướng Nào Mang Tài Lộc Công Danh Chuẩn Phong Thủy

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, bởi lựa chọn hướng, màu sắc chuẩn phong thủy sẽ mang đến may mắn tài lộc cho chính bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình mình. Tuy nhiên người mệnh Thủy hợp với hướng nào, nam mệnh thủy hợp hướng nhà nào, người mệnh Thủy nên đặt ban thờ hướng nào sẽ mang đến tài lộc công danh cho gia chủ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

menh thuy hop huong nao 25

Đôi nét về đặc trưng tính cách của người mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành mệnh Thủy được tượng trưng bởi yếu tố nước. Nước biểu trưng cho sự linh hoạt, sự thích nghi và sự ảnh hưởng rộng lớn.

Suy luận theo hướng tích cực thì người mệnh Thủy có khả năng nuôi dưỡng và hỗ trợ sự sinh sôi, nảy nở. Nó mang trong mình sự mềm mại và dịu dàng, có khả năng làm dịu đi những xung đột và tạo ra sự cân bằng.

Tinh cach nguoi menh Thuy co gi dac biet va phu hop cong viec gi

Tuy nhiên theo hướng tiêu cực thì người Thủy có thể biểu hiện sự bất an, hao mòn và kiệt quệ. Nước có thể làm mất đi sự ổn định và gây ra những tác động tiêu cực như lũ lụt hoặc ngập úng.

Người mệnh Thủy, sinh trong các năm Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Bính Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Giáp Dần và, Ất Mão, thường có tính cách ôn hòa, chân thành nhưng đôi khi khó lường như thuộc tính của nước. Họ có khả năng thích ứng linh hoạt và thể hiện sự nhạy bén trong cảm xúc và suy nghĩ.

Người thuộc mệnh Thủy hợp với hướng nào?

Khi người mệnh Thủy xây nhà cần lựa chọn theo việc gia chủ đứng tên xây nhà là nam hay nữ. Do đó nếu là nữ mệnh Thủy cần lựa chọn hướng nhà nào cho phù hợp hoặc nam mệnh thủy hợp hướng nhà nào sẽ giúp tiền tài sung túc hãy cùng theo dõi nhé!

ĐỌC THÊM:

 1. Xác định màu xe phát tài cho người mệnh Thủy
 2. Cây trồng phát vận may cho người mệnh Thủy
 3. Đá thạch anh màu nào hợp với người mệnh Thủy?
 4. Tìm số may mắn kích thích sự thành công cho người mệnh Thủy

Nam mệnh Thủy hợp với hướng nhà nào?

Người nam mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh và hợp với các hướng Bắc, Nam và Đông Nam. Những hướng này được coi là tương sinh với bản mệnh Thủy, mang lại nhiều cơ hội phát triển, may mắn và tài lộc trong công danh và sự nghiệp.

Nữ mệnh Thủy hợp hướng nhà nào?

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh – tương khắc, nữ mạng mệnh Thủy nên chọn các hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Những hướng này được coi là tương sinh với bản mệnh Thủy, và có thể mang lại nhiều may mắn, khơi gợi vận khí và tạo điều kiện thuận lợi cho công danh sự nghiệp cho nữ mệnh Thủy.

Xem thêm: Chọn Hướng Phong Thủy Thuận Lợi để Tăng Cường Tài Lộc và Vượng Khí Cho Mệnh Thổ

Người mệnh thuỷ 1997 hợp hướng nào?

Người mệnh Thủy sinh năm 1997 nên chọn các hướng Bắc, Nam và Đông Nam. Đây là những hướng tương sinh với mệnh Thủy và có thể mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong công danh và sự nghiệp. Nếu bạn là người mệnh Thủy sinh năm 1997, có thể cân nhắc sử dụng các hướng này cho không gian làm việc, ngủ, hoặc các hoạt động quan trọng trong cuộc sống để tạo điều kiện thuận lợi cho thành công và thịnh vượng.

Người mệnh thuỷ hợp hướng làm việc nào?

Để đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn, lựa chọn hướng làm việc cho mệnh Thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Lựa chọn khu vực làm việc, bàn làm việc hoặc giường ngủ của bạn theo hướng tốt có thể mang lại sự thuận lợi và sinh khí. Vậy người mệnh Thủy hợp hướng làm việc nào?

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy hợp với hướng chính Bắc. Đây là một hướng tương sinh, có thể giúp gia chủ phát triển và gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp.

Tìm Hiểu Ngay: Mệnh kim hợp hướng nào

Ngoài ra, theo mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng thuộc Tây tứ mệnh như chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Lựa chọn làm việc các hướng này cũng có thể mang lại nhiều lợi ích và hỗ trợ cho công danh và sự nghiệp của bạn.

Người mệnh Thủy nên đặt ban thờ hướng nào chuẩn phong thủy

Khi chọn hướng đặt bàn thờ cho người mệnh Thủy có thể tuân theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh và tương khắc.

 • Hướng Đông: Hướng Đông là hướng tốt khi đặt bàn thờ. Đặt bàn thờ ở hướng Đông có thể giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc tiền tài
 • Hướng Bắc: Hướng Bắc được coi là hướng diên niên, mang lại sự ổn định và yên bình cho gia đình. Đặt bàn thờ ở hướng Bắc có thể giúp gia chủ luôn được bình an vạn sự an lành, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam là hướng thiên y tức. Người mệnh Thủy đặt ban thờ hướng này có thể giúp gia chủ gặp được quý nhân và được hỗ trợ từ môi trường xung quanh.
 • Hướng Nam: Hướng Nam là hướng phục vụ sẽ giúp cho cuộc sống vui vẻ và may mắn. Đặc biệt, đặt bàn thờ ở hướng Nam có thể mang lại may mắn trong công danh, thi cử và các hoạt động liên quan đến sự nghiệp.

 

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được người mệnh thuỷ hợp với hướng nào để có thể lựa chọn được hướng nhà, hướng bếp, hướng làm việc hoặc đặt ban thờ chuẩn phong thủy giúp may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home