Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024

Mệnh Thủy hợp xe màu gì, màu sắc phù hợp mệnh thủy là câu hỏi mà bàn thờ đẹp Gia An nhận được nhiều nhất trong thời gian qua khi quyết định chọn mua xe cho người mệnh Thủy. Vậy người mệnh thuỷ mua xe màu gì hợp hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An tìm hiểu trong bài viêt dưới đây nhé!

Bạn Đọc Thêm:

 1. Lựa chọn màu sắc xe ô tô phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy
 2. Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy: Bí quyết và lời khuyên
 3. Cây văn phòng phù hợp với người mệnh Thủy theo quan điểm phong thủy
 4. Tìm đá phong thủy hút tài lộc cho người mệnh Thủy: Màu sắc nào là lựa chọn tốt nhất?
 5. Mệnh Thủy hợp số nào? Ngũ Hành mệnh Thủy ra sao

Tổng quan tính cách và năm sinh của người mệnh Thủy

Theo quan niệm ngũ hành của châu Á người mệnh Thủy tượng trưng cho nước, mưa, sương và mùa đông ẩm ướt. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng được cho là có sự thiên hướng về nghệ thuật và làm đẹp.

Người mệnh Thủy nhìn chung là người có tính cách hòa đồng, dễ thích nghi và tầm nhìn bao quát. Họ có khả năng lắng nghe và nhạy cảm với cảm xúc của người khác, điều này có thể giúp họ thành công trong vai trò như nhà ngoại giao. Sự nhạy cảm và khả năng đồng cảm của họ cũng có thể làm cho họ trở thành người tin cậy, và có thể giúp đỡ những người xung quanh họ.

Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024
Năm sinh tương ứng của người mệnh Thủy
Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024
Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024

Người mệnh thuỷ mua xe màu gì hợp?

Theo ngũ hành âm dương màu xanh dương và màu đen được cho là màu sắc đặc trưng của người mệnh Thủy. Theo quan niệm màu sắc này được coi là mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu mệnh Thủy.

Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024
Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng

Ngoài ra, màu xe hợp với mệnh Thủy dựa vào nhóm màu sắc tương sinh với mệnh Thủy. Trong hệ thống mệnh ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, vì vậy các màu sắc thuộc mệnh Mộc cũng có thể được coi là màu xe hợp với người mệnh Thủy.

Mệnh tương sinh với người mệnh Thủy

Theo quan niệm ngũ hành người mệnh Thủy và mệnh Kim được cho là mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc, hòa thuận trong gia đình, di chuyển an lành và sức khỏe dồi dào.

Vì vậy, màu sắc phù hợp mệnh thuỷ khi mua xe ô tô như màu trắng, xám ghi hoặc màu bạc để tạo sự hài hòa và phù hợp với mệnh của mình.

Mệnh khắc chế với người mang mệnh Thủy

Theo ngũ hành tương sinh mệnh chế khắc của mệnh Thủy là mệnh Hỏa. Cũng theo quan niệm này thì nước có khả năng dập tắt lửa, do đó, mệnh Thủy được coi là chế khắc mệnh Hỏa. Màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, tím và hồng.

Theo quan niệm này, người mệnh Thủy có thể chọn màu sắc xe ô tô thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, tím hoặc hồng để chế khắc những điều đang xảy ra với gia chủ trong hiện tại.

Do đó đáp án của câu hỏi “mệnh thuỷ hợp màu hồng không?” là hợp và có thể lựa chọn xe màu hồng cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024
Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024

Người mệnh thủy khi mua xe màu gì hợp thì đó chính là màu trắng, màu xám ghi, màu bạc, hoặc màu đỏ, tím hồng sẽ giúp cho chủ nhân gặp được may mắn, đi lại thuận lợi bình an trên mọi nẻo đường.

Người mệnh Thủy không nên mua xe ô tô hoặc xe máy màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành ngoài tính tương sinh, còn có tính tương khắc giữa các nguyên tố. Mệnh Thủy có tính tương khắc với mệnh Thổ, do đó, người mệnh Thủy nên hạn chế chọn màu sắc xe thuộc mệnh Thổ như màu vàng và nâu đất. Màu vàng và nâu đất thuộc mệnh Thổ, và đất được coi là ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng nên hạn chế màu xanh lá cây, màu đặc trưng của mệnh Mộc, để tránh gặp phải trắc trở trong công việc. Theo quan niệm, cây cối sẽ hút nước và các chất dinh dưỡng của nước, làm cạn kiệt nguồn nước, gây trạch trong mệnh Thủy.

Chính vì vậy đáp án cho câu hỏi mệnh thủy có hợp màu nâu không thì chính là tuyệt đối không nên lựa chọn sẽ khiến cho công việc gặp nhiều trở ngại, đi đường không may mắn suôn sẻ.

Cách hóa giải chuẩn phong thủy màu sơn cho người mệnh Thủy

Trong trường hợp người mệnh Thủy đang sở hữu chiếc xe ô tô có màu vàng đậm hoặc nâu (Thổ), bạn có thể sơn lại vỏ xe với màu trắng, xám hoặc bạc (Kim), là màu sắc tương sinh với mệnh Thủy. Điều này có thể giúp tạo sự hài hòa và giảm thiểu tác động tiêu cực của mệnh xung khắc.

Mệnh Thủy Hợp Xe Màu Gì Mang May Mắn Bình An Vạn Dặm Chuẩn Phong Thủy 2024
Người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn màu đỏ

Tương tự, người mệnh Thủy cũng có thể sơn lại và chọn màu xanh lá cây (Mộc) cho xe ô tô mà ban đầu có màu đỏ, hồng hoặc cam (Hỏa). Màu xanh lá cây được coi là màu hài hòa và cân bằng với mệnh Thủy, và có thể giúp hóa giải sự xung khắc.

Nếu như tài chính của bạn không thể sơn lại màu xe ô tô, bạn có thể sử dụng các đồ vật phong thủy để trang trí và hóa giải sự xung khắc trong quan niệm ngũ hành. Các chuyên gia phong thủy thường khuyên người mệnh thuỷ hợp màu màu xanh nước biển, đen, ánh kim, bạc, trắng, và hạn chế các màu như nâu đất và vàng sậm.

Do đó bạn nên lựa chọn những vật dụng hợp phong thủy như tì hưu hình sư tử, rồng, cóc, tượng thần tài hoặc viên đá thạch anh, pha lê có màu xanh và trắng. Những vật dụng này được cho là mang lại may mắn, tài lộc và hóa giải những tác động tiêu cực từ mệnh xung khắc.

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả có thể nắm được người mệnh thủy hợp màu gì, màu sắc phù hợp mệnh thủy. Chúc quý độc giả có thể lựa chọn được màu sơn xe phù hợp sẽ mang đến may mắn bình an vạn dặm.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home