Góc Phong Thuỷ: Mệnh Hoả Hợp Hướng Gì Hút Tài Lộc Phong Thuỷ 2024

Trong phong thuỷ nói riêng và tín ngưỡng của người Việt Nam thì hướng nhà và hướng ban thờ là những yếu tố vô cùng quan trọng nên sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như vận mệnh của gia chủ. Khi gia chủ lựa chọn được hướng bàn thờ và hướng nhà phù hợp sẽ luôn được sung túc, tài lộc đầy nhà nhưng nếu lựa chọn nhầm hướng sẽ khiến cho tài vận suy thoái cũng như gia đình lục đục. Vậy mệnh hoả hợp hướng gì hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An tìm hiểu đáp án chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc trưng tính cách của người mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa được biết đến là người có tính cách khôi hài và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và không ngại thể hiện bản thân.

Người mệnh Hỏa thường có khả năng lãnh đạo do đó luôn đảm nhận vai trò dẫn dắt. Họ có xu hướng tỏ ra quyết đoán và sẵn lòng đưa ra quyết định.

Người mệnh Hỏa thích hành động, khám phá mạo hiểm và thích thử thách bản thân trong các hoạt động mới.

Người mệnh Hỏa thường hướng ngoại và thân thiện. Họ dễ dàng tạo mối quan hệ và thích kết nối với người khác. Tuy nhiên đôi khi tính cách của họ quá tự tin và không để ý đến cảm xúc của người khác.

Nhược điểm của người mệnh Hoả phải kể đến chính là tính nóng vội, thiếu kiên nhẫn và có xu hướng lợi dụng người khác. Họ cũng có thể không để ý đến hậu quả của hành động mình và không tuân thủ luật lệ.

Người mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với người mang mệnh Mộc và không hợp với người mệnh Thủy. Trong mối quan hệ hôn nhân và làm ăn kinh doanh, người mệnh Hỏa nên cân nhắc hợp tác và kết hôn với người cùng mệnh Hỏa hoặc Mộc để đạt được công việc thuận lợi và hạnh phúc lâu bền.

Góc Phong Thuỷ: Mệnh Hoả Hợp Mệnh Nào, 2 Mệnh Tuyệt Đối Không Hợp Tác Làm Ăn
Năm sinh tương ứng của người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả hợp hướng gì?

Để nắm được người mệnh hoả hợp hướng gì để mang đến tài lộc, công việc thuận lợi cần phải nắm được phong thuỷ ngũ hành của người mệnh Hoả như sau:

Quan hệ tương sinh của người mệnh Hoả:

– Hỏa sinh Thổ: Hỏa tạo ra tro và tro làm đất phì nhiêu. Điều này có nghĩa là mệnh Hỏa sẽ thịnh vượng hơn khi có sự hiện diện của mệnh Thổ. Ví dụ: người mệnh Hỏa hợp tác và kết hôn với người mệnh Thổ có thể mang lại sự cân bằng và hỗ trợ cho nhau.
– Mộc sinh Hỏa: Mộc tạo ra lửa và lửa cần có gỗ để cháy. Quan hệ này cũng mang tính chất tương sinh và có thể tạo ra sự thịnh vượng. Vì vậy, người mệnh Hỏa có thể hợp tác và kết hôn với người mệnh Mộc để đạt được thành công và hạnh phúc.

Góc Phong Thuỷ: Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào Hút Tài Lộc Phong Thuỷ 2024
Ngũ hành tương sinh của người mệnh hoả

Quan hệ tương khắc của người mệnh Hoả:

– Thủy khắc Hỏa: Thủy có khả năng dập tắt lửa, ngăn chặn sự bùng cháy của Hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa nên tránh tiếp xúc quá nhiều với nguyên tố Thủy để tránh xung khắc và rủi ro.
– Hỏa khắc Kim: Kim có khả năng chảy tan lửa và làm yếu mất năng lượng của Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa cũng nên tránh tiếp xúc quá nhiều với nguyên tố Kim để tránh xung khắc và hạn chế các khó khăn.

Quan hệ tương hợp của người mệnh Hoả:

– Hỏa hợp Hỏa: Hỏa có thể tương hợp với nhau, tạo ra một môi trường nhiệt đới và nhiệt tình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự tương hợp này cũng có thể tạo ra sự quá mức, gây ra xung đột và căng thẳng. Vì vậy, cần cân nhắc và tạo cân bằng để tránh các vấn đề tiêu cực.

Theo ngũ hành phong thuỷ Hướng Tây, Tây Bắc thuộc hành Kim và hướng Bắc thuộc hành Thủy. Vì vậy, hướng hợp mệnh hoả có thể kể đến như hướng Nam, hướng Tây Nam, Đông và Đông Bắc.

Những câu hỏi liên quan đến hướng hợp mệnh Hoả

Mệnh Hoả đặt bàn thờ hướng nào?

Trong quan niệm phong thuỷ thì hướng chính Đông thuộc mệnh Mộc và theo quan hệ tương sinh, Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa chọn hướng Đông để đặt ban thờ có thể mang lại nhiều lợi ích và may mắn.

Góc Phong Thuỷ: Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào Hút Tài Lộc Phong Thuỷ 2024
Mệnh hoả đặt bàn thờ hướng nào?

Về mặt công danh và sự nghiệp: Hướng Đông có thể tạo ra sự sáng tạo, phát triển và thăng tiến. Đặt ban thờ trong hướng này có thể giúp gia chủ mệnh Hỏa thu hút năng lượng tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và sự nghiệp phát triển.

Về mặt tình duyên: Hướng Đông cũng có thể giúp gia chủ mệnh Hỏa mở rộng đường tình duyên và vượt qua các khó khăn trong mối quan hệ. Năng lượng Hỏa từ hướng Đông có thể mang lại sự nhiệt tình, sự hấp dẫn và hỗ trợ cho tình yêu và hôn nhân nhờ vậy mà hạnh phúc gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

Mệnh Hoả nằm ngủ hướng nào?

Hướng kê giường mệnh hoả tốt nhất đó chính là hướng nam. Bởi hướng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới, khi nằm ngủ ở hướng nam sẽ luôn ấm áp và thoải mái cho người mệnh Hỏa.

Hướng Nam thuộc hành Hỏa và mang lại năng lượng nhiệt, sự nhiệt tình và sự năng động. Người mệnh Hỏa có thể tận dụng năng lượng này để tăng cường sự nhiệt huyết và sự thịnh vượng.

Góc Phong Thuỷ: Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào Hút Tài Lộc Phong Thuỷ 2024
Mệnh hoả nằm ngủ hướng nào

Bàn làm việc để hướng nào mệnh hoả

Một số hướng hợp mệnh hoả khi kê bàn làm việc mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa như sau:

Hướng Đông: Hướng Đông thuộc mệnh Mộc và theo quan hệ tương sinh, Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Đặt bàn làm việc hướng Đông sẽ kích thích sự sáng tạo, phát triển và thăng tiến cho người mệnh Hỏa.

Hướng Nam: Hướng Nam thuộc mệnh Hỏa và là hướng mà ngọn lửa và nhiệt độ cao. Đặt bàn làm việc hướng Nam có thể tạo ra năng lượng tốt và sự thịnh vượng.

Góc Phong Thuỷ: Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào Hút Tài Lộc Phong Thuỷ 2024
Bàn làm việc để hướng nào mệnh hoả

Hướng Tây: Hướng Tây thuộc mệnh Kim và theo quan hệ tương sinh, Kim sẽ sinh ra Hỏa. Đặt bàn làm việc hướng Tây sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp đối tác, sếp từ đó nhận được sự thành công, thăng tiến sự nghiệp.

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được mệnh hoả hợp hướng gì từ đó có thể lựa chọn được hướng bàn thờ, hướng nhà cũng như hướng làm việc phù hợp để thu hút tài vận may mắn.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home