Mệnh Hoả Hợp Số Mấy? 3 Con Số Phong Thuỷ Hút Tài Lộc May Mắn Cho Mệnh Hoả

Theo các chuyên gia phong thuỷ mỗi con số đều mang những ý nghĩa tâm linh, mang đến may mắn tài lộc nhưng ngược lại nếu lựa chọn con số khắc với bản mệnh sẽ bị hao hụt về tiền tài cũng như may mắn. Vậy người mệnh hoả hợp số mấy, người mệnh hoả nên chọn sim số điện thoại, số nhà số tầng hoặc biển số xe là số nào? Hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An cùng tìm hiểu về con số của mệnh Hoả trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về người mệnh Hoả

Theo ngũ hành phong thuỷ mệnh Hỏa đại diện cho yếu tố lửa, mặt trời, mùa hè và sức nóng. Người mệnh Hỏa thường mang trong mình sự nhiệt huyết, năng lượng và niềm đam mê. Họ thường rất hòa đồng, nhiệt tình và vui vẻ, có khả năng tạo ra sự ấm áp và hạnh phúc trong cuộc sống của mình và người khác.

Mệnh Hoả Hợp Số Mấy? 3 Con Số Phong Thuỷ Hút Tài Lộc May Mắn Cho Mệnh Hoả
Ngũ hành tương sinh của người mệnh hoả

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có thể có một số khuyết điểm. Người mệnh Hoả thường thiếu kiên nhẫn và dễ nóng vội, thích theo đuổi những thành công nhanh chóng và không thích chờ đợi. Điều này có thể khiến họ thiếu kiên nhẫn và khó chịu khi gặp phải những thách thức hoặc trở ngại.

Người mệnh Hoả sinh vào năm nào?

Người mệnh Hoả thường sinh vào những năm dưới đây:

Mệnh Hoả Hợp Số Mấy? 3 Con Số Phong Thuỷ Hút Tài Lộc May Mắn Cho Mệnh Hoả
Năm sinh tương ứng của người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả hợp số mấy, khắc những số nào?

Theo quy luật ngũ hành và bát quái, con số mệnh hoả nên lựa chọn là 3, 4 và 9. Các số này được coi là mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cho người mệnh Hỏa.

Số 3 tương ứng với hành Mộc và quẻ Trấn (Đông). Nó biểu thị sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển và thành công trong sự nghiệp. Người mệnh Hỏa thường có khả năng phát triển và đạt được thành công trong cuộc sống.

Số 4 tương ứng với hành Mộc và quẻ Tốn (Đông Nam). Nó biểu thị sự thông minh, linh hoạt và khả năng thích nghi cao. Người mệnh Hỏa thường có trí tuệ, khả năng sáng tạo và linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống khác nhau.

Số 9 tương ứng với hành Hỏa và quẻ Ly (Nam). Nó biểu thị sự sáng rỡ, viên mãn và hạnh phúc. Người mệnh Hỏa thường có cuộc sống hạnh phúc, sung túc và đạt được thành công và đáng ngưỡng mộ

Người mệnh Hoả khắc số nào?

Theo luật ngũ hành và bát quái ngoài những con số hợp mệnh hoả thì người mệnh Hoả cũng nên hạn chế lựa chọn những con số như: 1, 6 và 7, bởi những con số này thường mang lại xui xẻo, tai ương và khó khăn cho người mệnh Hỏa.

Số 1 tương ứng với hành Thủy và quẻ Khảm (Bắc). Nó biểu thị sự yếu đuối và thiếu tự tin. Người mệnh Hỏa có thể gặp trở ngại và không tự quyết định được cuộc đời của mình khi sử dụng số này.

Số 6 tương ứng với hành Kim và quẻ Càn (Tây Bắc). Nó biểu thị sự cứng rắn và lạnh lùng. Người mệnh Hỏa có thể gặp khó khăn trong giao tiếp và cảm xúc khi sử dụng số này.

Số 7 tương ứng với hành Kim và quẻ Đoài (Tây). Nó biểu thị sự giả dối và phản bội. Người mệnh Hỏa có thể gặp tai tiếng và bị tổn thương khi sử dụng số này.

Bật mí cách lựa chọn con số hợp mệnh Hoả chuẩn Phong thuỷ

Để có thể gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống thì người mệnh Hoả cần phải lưu ý trong việc lựa chọn biển số xe, sim điện thoại… Dưới đây là những thông tin chi tiết về cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hoả không nên bỏ lỡ.

Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả

Người mệnh Hoả chọn sim phong thuỷ, nên chọn con số hợp mệnh hoả có những số 3, 4 và 9 hoặc ít nhất là có một trong ba chữ số này. Đồng thời, cần chọn dãy số sao cho tổng các chữ số cũng thuộc các con số may mắn như 3, 4 và 9.

Ví dụ, sim số 098348989 được coi là sim phong thuỷ tốt cho người mang mệnh Hoả vì nó chứa các chữ số 3, 4 và 9, và tổng các chữ số là 54. Đặc biệt, tổng hai chữ số cuối cùng cũng là 9, tương ứng với con số may mắn.

Mệnh Hoả Hợp Số Mấy? 3 Con Số Phong Thuỷ Hút Tài Lộc May Mắn Cho Mệnh Hoả
Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả

Ngược lại, sim số 0912345678 được xem là sim phong thuỷ xấu cho người mang mệnh Hoả vì nó chứa các chữ số 1, 6 và 7, không thuộc các con số may mắn của mệnh Hoả. Tổng các chữ số trong sim này là 45 và tổng hai chữ số cuối cùng là 6, không phù hợp với quy luật phong thuỷ.

Lựa chọn số tầng phong thuỷ cho mệnh Hoả

Khi chọn căn hộ ở chung cư, người mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn căn hộ nằm ở tầng 3, 4 hoặc 9. Các con số này được coi là may mắn và thuận lợi cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, trong việc chọn số nhà, người mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn số nhà có chứa các con số 3, 4 và 9. Số lẻ cũng nên được ưu tiên hơn số chẵn, vì số lẻ thường được coi là mang lại nhiều may mắn và sự phát triển về công danh sự nghiệp cho người mệnh Hoả.

Chọn biển số xe cho người mệnh Hoả

Theo quan niệm phong thuỷ việc chọn biển số xe được coi là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc của chủ sở hữu. Một số cặp số được cho là không tốt và nên tránh khi chọn biển số xe.

Cặp số 49 và 53 thường được xem là không may mắn và không phù hợp cho việc di chuyển. Câu “49 chưa qua, 53 đã đến” thường được sử dụng để miêu tả sự xui xẻo và không thuận lợi. Do đó, nếu có thể, nên tránh chọn biển số xe chứa các cặp số này.

Mệnh Hoả Hợp Số Mấy? 3 Con Số Phong Thuỷ Hút Tài Lộc May Mắn Cho Mệnh Hoả
Chọn biển số xe cho người mệnh Hoả

Ngoài ra, số 44 cũng được coi là không may mắn và nên tránh. Số 44 trong tiếng Trung âm đọc giống với từ “tứ tử” có nghĩa là “tử vong” hoặc “tử tù”. Vì vậy, nó liên kết với những điều không may mắn và xui xẻo liên quan đến tính mạng.

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được mệnh hoả hợp số mấy, không nên chọn số nào. Chúc quý độc giả có thể lựa chọn được con số phù hợp với bản mệnh.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home