Mệnh Kim Hợp Màu Gì Mang Đến Tài Lộc May Mắn Nhất 2024

Màu sắc trong phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cân bằng ngũ hành âm dương. Cũng chính vì lý do đó mà mỗi số mệnh trong âm dương ngũ hành đều có màu sắc tương sinh và màu sắc tương khắc.

Người mệnh kim hợp màu gì nhất để mang đến may mắn và tài lộc? Người mệnh kim nên chọn trang sức màu gì? Người mệnh kim nên tránh chọn màu sắc nào cho không gian sống của mình Người mệnh kim nên sơn nhà màu gì để mang lại thật nhiều may mắn? Hãy cùng bàn thờ đẹp Gia An giải đáp những câu hỏi đó trong bài viết dưới đây nhé!

mệnh kim hợp màu gì
Âm dương ngũ hành của người mệnh Kim

Đôi nét về người mang mệnh Kim

Người mệnh Kim được biết đến với tính cách quyết đoán và tự tin. Những người có mệnh Kim thường có tính cách kiên định và thường có khả năng lãnh đạo. Họ thường xuất sắc trong việc tổ chức công việc, thích thích nghi với môi trường mới và có tiềm năng trở thành những người lãnh đạo tài ba.

mệnh kim hợp màu gì
Người mệnh Kim cũng nên chọn màu nâu đất

Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Kim đó là khá bảo thủ, độc đoán và có cái tôi quá lớn. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hợp tác và giao tiếp với người khác. Để cải thiện các nhược điểm này và phát huy sự tích cực trong tính cách của người mệnh Kim thì lựa chọn màu của mệnh kim sẽ giúp tiết chế cũng như hỗ trợ mệnh kim trong nhiều tình huống khác nhau.

Người mệnh kim sinh vào những năm nào?

Để biết được mệnh kim hợp màu gì, chúng ta cần nắm được người mệnh kim sinh vào những năm nào!

Dưới đây là danh sách các năm sinh tương ứng với người mệnh Kim:

Kiếm Phong Kim (vàng đầu mũi kiếm): Sinh năm 1932, 1933, 1992, 1993.

Bạch Lạp Kim (vàng trong nến rắn): Sinh năm 1940, 1941, 2000, 2001…

Sa Trung Kim (vàng trong cát): Sinh năm 1954, 1955, 2014, 2015…

Kim Bạc Kim (vàng pha bạch kim): Sinh năm 1962, 1963, 2022, 2024…

Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức): Sinh năm 1970, 1971, 2030, 2031…

Hải Trung Kim (vàng dưới biển): Sinh năm 1924, 1925, 1984, 1985…

Tìm hiểu người mệnh kim hợp màu gì nhất?

Theo quan niệm ngũ hành các màu hợp mệnh kim phải kể đến như: Màu trắng, màu xám, màu vàng, màu nâu đất

Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim, biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và là nguồn gốc của mọi vật chất. Chính vì vậy đáp án của câu hỏi người mệnh kim hợp màu gì nhất đó chính là màu trắng. Màu trắng mang đến sự hoàn thiện và giúp con người ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Nó được coi là màu tương hợp với người mệnh Kim, mang lại may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp cũng như cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân.

Xem Thêm: Mệnh kim hợp màu xe gì? Màu xe hợp mệnh kim năm 2024

Màu xám bạc được coi là màu sắc quan trọng đối với người mệnh Kim, vì nó đại diện cho sự tốt đẹp trong mối quan hệ gia đình, quý nhân hoặc quan lộc. Màu xám bạc giúp người mệnh Kim phát huy những ưu điểm nổi bật như sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo.

mệnh kim hợp màu gì
Người mệnh Kim nên chọn màu vàng

Màu vàng là màu tương sinh tốt nhất với mệnh Kim, vì nó thuộc mệnh Thổ. Màu vàng tượng trưng cho thành công, hoàn thiện và sự cân bằng trong cuộc sống. Màu vàng mang đến sự may mắn và tích cực, giúp người mệnh Kim phát huy tối đa sức mạnh và vượt qua khó khăn.

mệnh kim hợp màu gì
Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim

Màu nâu đất, là màu thuộc mệnh Thổ, cung cấp năng lượng và khả năng phát triển cho người mệnh Kim. Màu nâu đất giúp người mệnh Kim giữ được tinh thần tỉnh táo, tìm ra hướng đi đúng đắn và giải quyết công việc một cách hiệu quả. Nó đóng góp quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp của người mệnh Kim.

Người mệnh kim kỵ màu gì nhất?

Ngoài việc nắm được người mệnh hợp màu gì nhất thì bạn cũng cần nắm được người mệnh kim kỵ màu gì nhất để tránh lựa chọn sẽ gây ra những hậu quả không đáng có.

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Kim nên tránh sử dụng những màu sắc tương khắc với mệnh của mình, bao gồm đỏ và hồng. Màu đỏ và màu hồng đại diện cho nguyên tố Hỏa, và Hỏa tương khắc với Kim. Do đó, sử dụng những màu này có thể mang lại khó khăn và trở ngại trong các lĩnh vực kinh doanh, gia đình, sức khỏe và có thể gây ra những sự cố và xui xẻo cho người mệnh Kim.

Điều này không có nghĩa là người mệnh Kim hoàn toàn không thể sử dụng màu đỏ hoặc màu hồng, nhưng nên hạn chế sử dụng chúng trong không gian sống và công việc hàng ngày. Nếu muốn sử dụng, có thể chọn các gam màu nhạt, nhẹ nhàng hoặc sử dụng chúng như điểm nhấn hoặc phụ kiện, không chiếm quá nhiều diện tích hoặc trở thành màu chủ đạo trong không gian.

Bạn nên đọc:

Người Mệnh kim đặt bàn thờ hướng nào để mang lại vượng khí

Những hướng tốt để người mệnh kim đặt bàn thờ là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Mệnh kim hợp hướng bàn thờ nào 

Những hướng này thuộc Tây tứ trạch và bao gồm các quẻ là Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Đặt bàn thờ theo những hướng này sẽ thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn, giúp gia chủ thành công trong cuộc sống.

Mệnh Kim Hợp Màu Gì Mang Đến Tài Lộc May Mắn Nhất 2024
Mệnh Kim Hợp Màu Gì Mang Đến Tài Lộc May Mắn Nhất 2024

Trên đây bàn thờ đẹp Gia An đã có đầy đủ đáp án cho câu hỏi mệnh kim hợp màu gì và mệnh kim kiêng kỵ màu gì nhất. Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả mang mệnh kim có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình cũng như tránh lựa chọn màu sắc không may mắn cho bản mệnh.

Bàn Thờ Đẹp Gia  An Thiết Kế Phòng Thờ Số 1 Việt Nam

Showroom: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900

Website: https://banthodepgiaan.com/

Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết 
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Facebook 8h30 - 21h30
  Zalo 8h30 - 21h30
  Gọi ngay
  0983798900 8h30 - 21h30
  Home